Home/ kỹ năng và kiến thức Moba / Liên Minh lịch sử một thời / Guide tướng mạo Master Yi mùa 10: giải pháp chơi, bảng ngọc xẻ trợ, phương pháp lên thiết bị Yi đi Rừng Mid Top dũng mạnh nhất
*

Xin chào những bạn bây giờ Cộng Đồng kiemthetruyenky.vn sẽ share cho các bạn nội dung bài viết tổng thích hợp về Guide Master Yi mùa 10: hướng dẫn cách lên bảng ngọc bổ trợ đến Yi, lối chơi lên thiết bị Master Yi đi rừng đứng top mid vật dụng solo đánh dũng mạnh nhất, vị trí cao nhất build full gần cạnh thương damge của cao thủ pro lắp thêm tự tăng cỗ kỹ năng, cộng phép ngã trợ các giải pháp skill full bộ Master Yi xung khắc chế tiên tiến nhất trong trò chơi Liên Minh lịch sử một thời (LMHT) lol

Nhắc mang đến thánh vét Master Yi, thì chúng ta liên suy nghĩ ngay đến những game thủ nổi tiếng và tạo nên sự tên tuổi cùng với vị tướng tá này.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ master yi


*

Master Yi mùa 10: biện pháp chơi, bảng ngọc bổ trợ, biện pháp lên đồ Master Yi


Với tài năng hồi phục tốt, tướng Master Yi mùa 10 trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn cùng với lối nghịch và lên thiết bị mới để cho con bài bác này trở nên gian nguy hơn lúc nào hết.


Nội dung chính

3 Ưu điểm cùng nhược điểm của Master Yi4 Bảng ngọc tái tổ hợp cho Master Yi9 hướng dẫn lối chơi Master Yi10 Mẹo khắc chế và kìm hãm Master Yi

Kĩ năng tướng tá Master Yi

Master Yi đang rèn luyện cả khung hình và trung khu trí, để lưu ý đến và hành vi gần như hòa làm cho một. Cho dù anh chỉ chọn giải pháp bạo lực khi không còn cách như thế nào khác, tuy vậy lưỡi tìm thanh thoát của anh bảo vệ bạo lực đã luôn diễn ra nhanh gọn. Là một trong những môn đồ ở đầu cuối của võ phái Wuju xứ Ionia, Yi dành cả đời để tiếp tục di sản ấy—tìm kiếm mọi môn đồ khả năng nhất bởi Thất Kính Thấu Thị.

*

Chém Đôi: Sau một vài lần tung kiếm, Master Yi vẫn chém đôi.Tuyệt Kỹ Alpha: Master Yi cất cánh xuyên qua mặt trận với tốc độ lóa mắt, gây gần kề thương thứ lí lên những đơn vị trên đường bay đồng thời trở nên không thể bị định vị.Thiền: Hồi ngày tiết và giảm sát yêu đương gánh chịu đựng trong chốc lát.Võ Thuật Wuju: Võ Thuật Wuju giúp tạo thêm liền kề thương chuẩn chỉnh với các đòn đánh đánh thường.

Xem thêm: Ăn Trứng Có Ăn Chay Được Không ? Hãy Để Hita Giải Đáp Ngay Nhé

Chiến Binh sơn Cước: tăng speed độ dịch rời và vận tốc Đánh cũng giống như được miễn nhiễm làm cho chậm.

Thông số của Master Yi

Máu: 598 – 2254Năng lượng: 250 – 1006Sát thương: 66 – 120Giáp: 33 – 87Tầm đánh: 125Máu hồi: 7 – 19Hồi năng lượng: 7 – 15Tốc độ đánh: NaN – NaNKháng phép: 32 – 54Tốc độ di chuyển: 355

Ưu điểm cùng nhược điểm của Master Yi

Ưu điểm của Master Yi

Rất dễ ăn được PentaKillĐẩy lẻ tốtSát thương cực kỳ lớnKhả năng farm dọn quái nhanh tốt.

Nhược điểm của Master Yi

Dễ kìm hãm bới những hiệu ứng khống chếGank cạnh tranh ở thời gian đầu

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Master Yi

Chủ yếu ớt thiên về vận tốc đánh, nên anh em có thể tìm hiểu thêm qua 4 bảng ngọc tái tổng hợp trong mùa 10 mang đến Master Yi về tối ưu tốt nhất nhé.

Bảng hỗ trợ Master Yi chinh phục đi Rừng – sử dụng nhiều

*

Bảng ngọc Master Yi đi Rừng – PENTAKILL chuẩn của Cowsep


*

Bảng ngọc Master Yi ÁP ĐẢO -> tác động ảnh hưởng bất bất chợt -> tích lũy chiến tích -> Thợ săn tham lam -> Mưa Kiếm


Bảng ngọc Master Yi Top

*

hoặc xem thêm Yi vị trí cao nhất kiên định

*

Phép hỗ trợ cho Master Yi

*

Bảng nâng chiêu bài theo cung cấp cho Master Yi

*

Cách lên đồ đi Rừng Master Yi

Trang bị ban sơ cho Master Yi

Yi Đi Rừng

*

Yi Đi Top

*

Cách lên đồ gia dụng Yi đi Rừng dễ ăn uống PENTAKILL chuẩn chỉnh của Cowsep

*

Lên đồ mạnh nhất cho Master Yi đi Rừng phiên bạn dạng mùa 10 khả năng cân team rất cao


*

Lên trang bị mang đến Master Yi đi Top, Mid

*

*

*

Hướng dẫn cách chơi Master Yi

Combo Master Yi: Thứ tự: R -> Q -> E -> Trừng phát -> W -> Q.

Video cách chơi Master Yi Pentakill Mùa 10

CÁCH CHƠI VỊ TƯỚNG MASTER YI ĐI RỪNG MÙA 10 | HƠN RỪNG BẠN ĐẾN 3 LEVEL

5 MẸO mà fan chơi MASTER YI phải ghi nhận !

Mẹo kìm hãm Master Yi

Mặc cho dù Master Yi miễn lan truyền làm chậm khi đã bật binh sỹ Sơn Cước mà lại hắn vẫn rất có thể bị những hiệu ứng khống chế khác tác động.

Tạo vệt thương sâuKhông cho ăn uống línhKhống chế cứngXâm lăng rừng

Hãy chọn phần lớn vị tướng có kĩ năng khống chế (câm lặng/làm choáng/hất tung/hất văng) để ngắt Thiền của Master Yi.Đừng giao đấu với Master Yi khi sẽ thấp máu, bởi vì nội tại của chiến binh Sơn Cước giúp hắn giảm thời gian hồi chiêu của các khả năng khác lúc Master Yi đánh gục hoặc hỗ trợ.Nếu Master Yi gây không ít sát thương vào một khoảng thời gian ngắn, hãy để ý đến việc lên trang bị ngay cạnh Gai.

Master Yi dũng mạnh hơn

*

Tướng khắc chế Master Yi

*

Kết luận về Master Yi

Trên đây chia sẻ của kiemthetruyenky.vn về Cách chơi, bảng ngọc bổ trợ tướng, giải pháp lên vật dụng Master Yi để các bạn tham khảo. Chúc các bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng kiếm Sư Wuju trên trường đấu công lý. Qua bài hướng dẫn cách chơi tướng Master Yi trong dịp 10 trên, chúc đồng đội có thể chơi giỏi hơn vị tướng mạo này lúc leo Rank nhé.