Trò chơi Blade & Soul ở trong thể loại nhập vai trực tuyến tới từ Hàn Quốc hiện tại đang đang rất phổ biến trên toàn ráng giới. Không những là thể một số loại MMORPG thú vị cùng với hình ảnh thuộc phong thái kiếm hiệp và khối hệ thống chiến đấu độc đáo, chưa kể đến việc được chơi miễn phí.Bạn vẫn xem: bán đồ trong blade & soulBạn đã xem: bán đồ trong blade and soulBạn đang xem: bán sản phẩm trong blade and soul

Mặc dù lối nghịch của Blade & Soul cũng tương đối dễ để chũm bắt, nhưng cũng đều có một số tính năng độc đáo và khác biệt không được lý giải trong game. Dưới đấy là một số mẹo giúp tín đồ chơi mới tất cả được khởi đầu tốt nhất.

Bạn đang xem: Bán đồ trong blade and soul

Tập trung nâng buổi tối đa cấp độ vũ khí

Phần quan trọng của số đông thể nhiều loại RPGs là việc chọn mua vũ khí cùng phần nhiều trang bị khác, thì Blade và Soul lại khác ở đoạn là bao gồm cả một hệ thống nâng cấp cấp độ của vũ khí. Việc upgrade này giúp bạn có trang bị táo bạo hơn trong game và tồn tại lâu hơn.


*

Sử dụng cả bộ Vệ hồn

Đây là mẹo nhỏ: phục trang trong Blade và Soul đôi lúc chỉ là đồ trang sức mặc mang lại đẹp thôi. Không có bất kỳ sức dũng mạnh nào được tăng nếu mặc phục trang cả (việc mang đồ nhiều lúc còn ăn hại nữa). Vậy nên chúng ta có thể mặc bất kể trang phục nào các bạn nghĩ là đẹp tuyệt vời nhất (hoặc xấu nhất).

Thay vì chưng áo giáp tựa như các game khác, Blade và Soul tất cả Vệ hồn, có 8 mảnh mà bạn cũng có thể thấy khi mở rương thứ lên. Khiên vệ hồn hỗ trợ tất cả chỉ số phòng thủ và những chỉ số cộng thêm cùng với giáp, sản phẩm công nghệ đủ 8 miếng trong một bộ sẽ kích hoạt các dòng chỉ số ẩn. Chúng ta có thể lựa lựa chọn phối nhiều loại Khiên vệ hồn cùng nhau để đã có được những chỉ số bạn mong muốn.

Mặc trang phục kích hoạt trạng thái PvP

Trang phục không hoàn toàn là một loại trang sức đẹp cho đẹp, nó tương quan đến các chỉ số phòng ngự, bởi khi chúng ta không mặc đồ thời trang, Khiên vệ hồn sẽ không được kích hoạt. Đồng thời cũng có những bộ đồ thuộc những phe phái khác nhau, người mặc trang phục phe đối nghịch nhau hoàn toàn có thể tấn công lẫn nhau. Vậy cần hãy cẩn thận khi lựa chọn đồ thời trang mang trên người.

Trong phần nhiều ngôi làng ban đầu game, các bạn sẽ gặp phe phái Thiên Thanh với Huyết Tộc cùng được yêu cầu chọn 1 trong 2 phe. Khi bạn ở 1 phe với mặc bộ đồ phe đó, phe còn lại rất có thể tấn công bạn. Tuy đó là 2 trường phái lớn độc nhất vô nhị trong Blade và Soul nhưng mà không tức là không còn trang phục của những phe phái đối nghịch khác. Đôi khi bạn sẽ không chú ý bộ phục trang mình sẽ mặc trên tín đồ là xiêm y phe phái, vậy đề nghị bạn rất dễ bị tiến công bởi fan chơi mặc bộ đồ phe đối nghịch. Hãy suy xét kỹ về xiêm y trước khi quyết định mặc.

Xem thêm:

Vòng con quay định mệnh

Đừng lãng phí Chìa khóa cùng Bùa giải phong ấn

Vào đầu game, bạn được cấp cho cho chìa khóa và Bùa giải phong ấn miễn giá thành để cung cấp bạn trong vấn đề mở niêm phong rương vũ khí thuộc khiên vệ hồn. Chìa khóa và Bùa được tặng kèm có giới hạn. Chúng tương đối đắt đó. Hãy tiết kiệm chúng để dành cho sau này. Khi bạn đã đã có được đủ cỗ Vệ hồn thứ nhất và nâng cấp tối nhiều vũ khí, sẽ nhanh chóng thôi ấy mà, thì các bạn đừng dùng giải phong ấn bất kỳ vũ khí tuyệt rương vật dụng khóa nào.

Phân tách

Khi chúng ta có món trang bị và hồ hết mảnh Khiên vệ hồn không buộc phải thiết, bạn có lẽ rằng sẽ bị cám dỗ bởi vấn đề bán nó tức thì lập tức cho NPC. Tuy nhiên, mỗi món chỉ trân quý 1 đồng thôi và vấn đề này không xứng đáng chút nào. Thế vào đó, hãy ấn vào mặt hàng đó cùng chọn ký kết hiệu bé dại cho phép các bạn Phân bóc tách nó.

Phân bóc vũ khí, Vệ hồn, và hầu như trang bị khác cho bạn những nguyên liệu, dùng để làm tạo đông đảo vật phẩm hữu ích, như thể túi đồ và rương đồ cho mình những công trình ngẫu nhiên. Đồng thơi, các mảnh rác rưởi mà chúng ta nhận được từ việc salvage trân quý hơn bao gồm những món thiết bị ấy khi bán cho NPC. Bạn giành được cả 2 lợi ích cùng một lúc.

Chuyển thay đổi kênh

Blade & Soul cần sử dụng “kênh” trong mỗi server để tránh việc vượt đông fan trong một khu vực vực. Khi bạn ở một khu vực và bạn xung quanh thật đông đúc, hãy ấn nút gửi kênh để đến với kênh tiếp thị khác trong cùng một server.

Cách này cực kỳ hữu ích khi chúng ta đi tấn công boss. Tất cả một vài quái dị được triệu hồi theo thời gian ở 1 khu vực vực, rất đông người chơi triệu tập xung quanh để đợi giết boss khủng hoặc kể cả hy vọng được tấn công dù duy nhất vài đòn. Nếu như bạn thấy rằng vị trí nhiều người đang đứng hóng boss gồm quá đông người chơi xung quanh, hãy thử gửi kênh nhằm tìm khu vực khác ít fan hơn.

Đạt Thành tựu

Giao dịch ở cấp độ 15

Chợ có thể được truy cập ở bất kỳ khu vực nào trong game với là nguồn nguyên liệu, thậm chí là lệch giá chính của bạn trong game, tùy ở trong vào bài toán bạn có bao nhiêu sản phẩm quý hiếm nhằm đem ra bán. Nếu bạn chạm chán rắc rối trong việc nâng cấp đồ thì hãy hối hả đạt cấp cho 15 để hoàn toàn có thể giao dịch tại Chợ.

Bạn còn ngẫu nhiên mẹo nào cho người chơi mới của Blade & Soul nữa không? tất cả điều gì bạn muốn được biết trước khi bước đầu chơi nữa? Hãy comment cho công ty chúng tôi biết nhé!