Ngày 12/12, Hari Won kiến tạo MV sở hữu tên làm sao để yêu - đây là bản ballad mới nhất chế tạo bởi Nguyễn Hồng Thuận.

Lời bài hát làm thế nào Để yêu là một bản ballad buồn, với giai điệu thiết tha, được diễn viên hari won thể hiện rất ngọt ngào, đầy cảm xúc. Ngay sau khoản thời gian ra mắt, MV làm thế nào Để yêu đã quyến rũ sự quan tâm của rất nhiều khán giả về những trung ương sự của một cô bé khi yêu nhưng gặp toàn đau khổ và lời nhắc nhở con gái đừng bắt buộc tin lời ai vượt vội vàng. Mời những bạn cùng theo dõi MV và lời bài xích hát trong bài xích viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bài hát làm sao để yêu

MV làm sao để yêu - Hari Won


Lời bài bác hát làm sao để yêu - Hari Won

Em vẫn thấy sao tình đẹp thế Muốn yêu cơ mà sợ lắm những ngày sau Hãy dạy mang lại em bí quyết hiểu một người Dạy em kiếm tìm hạnh phúc không buồn đau.

Người vẫn thế, yêu rồi lại xa Thế gian thật vội vã biết bao nhiêu Vài hôm yêu đã nói chia ly Để lại người đàn bà luôn khổ đau.

Lúc yêu thương thì rất ngọt ngào Nhưng nhớ rằng đàn ông xuất xắc lừa dối Chớ nghe lời nói con tim Nó mù quáng, dại dột nhất thế gian.

<ĐK:> Là đàn bà hãy đừng chớ tin lời ai quá vội đá quý Lỡ ngày sau phân chia tay, đau nhiều lắm Là con gái hãy đừng chớ yêu một ai quá nồng nàn Hãy xem rằng đối phương luôn luôn vì ai.

Lời nói dối luôn được giấu bít bằng những cánh hoa hồng Bằng nụ hôn, bằng những lời xin lỗi Đời con gái sẽ hạnh phúc khi tìm thấy được một người yêu chân thành, hy sinh cho mình.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Lấy Điểm Chuẩn 22, Trường Đại Học Bách Khoa Tp Hcm Điểm Chuẩn 2022

Hợp âm làm sao để yêu - Hari Won

1. Em vẫn thấy sao tình đẹp thế Muốn yêu cơ mà sợ lắm những ngày sau Hãy dạy mang đến em cách hiểu một ngườiDạy em search hạnh phúc không buồn đau.


2. Người vẫn thế yêu rồi lại xa Thế gian thật vội vã biết bao nhiêu vài ba hôm yêu đã nói chia tayĐể lại người bé gái luôn khổ đau.

T-ĐK: dịp yêu thì rất ngọt ngàoNhưng nhớ rằng đàn ông xuất xắc lừa dối Chớ nghe lời nói bé timNó mù quáng dại dột nhất thế gian.

ĐK:Là nhỏ gái hãy đừng chớ tin lời ai vượt vội vàngLỡ ngày sau phân tách tay đau nhiều lắm Là con gái hãy đừng chớ yêu một ai quá nồng nànHãy coi rằng đối phương luôn vì ai.

Lời nói dối luôn được giấu che bằng những cánh hoa hồngBằng nụ hôn, bằng những lời xin lỗi Đời con gái sẽ hạnh phúc khi tìm thấy được một người yêu chân thành, dám quyết tử cho mình.