Facebook và Messenger là hai ứng dụng social phổ đổi mới nhất hiện tại nay. Phần đông người dùng mọi sử dụng các nền tảng này nhằm trò chuyện, nhắn tin cùng nhau. Có bao giờ bạn tự hỏi rằng ai là fan nhắn tin với các bạn nhiều trên Messenger

Cách 1: thực hiện tiện ích không ngừng mở rộng Multiple Tools For Facebook 

Bước 1: Cài đặt tiện ích vào trình duyệt. Bạn cũng có thể nhấn tại đây để truy cập link luôn thể ích.

Bạn đang xem: App xem số lượng tin nhắn trên facebook

Bạn đang xem: áp dụng đếm số lời nhắn trên facebook

Nhấn vào Add khổng lồ Chrome, khi ấy một hộp thoại đã xuất hiện, bạn nhấn vào Add Extension để có thể hoàn tất việc tích hợp ứng dụng này vào trình duyệt.


*

Bước 2: Sau khi sở hữu đặt, một cửa sổ mới vẫn hiện ra, bây giờ bạn bắt buộc nhập mật khẩu Facebook > Nhấn Unlock và chọn OK để tiếp tục. 


*

*

*

Đợi một giây lát và tiện ích sẽ trả về cho chính mình bảng xếp hạng toàn bộ những anh em của chúng ta trên Facebook được bố trí theo sản phẩm tự nhắn tin những nhất tới ít nhất. Chúng ta cũng có thể xem toàn bộ danh sách bạn bè, kể cả những nhóm chat.


*

Đối với đầy đủ lần sử dụng sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình phương diện người ở góc yêu cầu của trình chăm chút để truy vấn tiện ích. 


Cách 2: sử dụng tiện ích không ngừng mở rộng J2TEAM Security

Bước 1: thiết lập và thiết lập extension J2TEAM Security bên trên kho ứng dụng Chrome website Store. 

Đầu tiên, hãy nhấn tại đây để search kiếm J2TEAM Security trên cửa hàng tiện ích của Google và cài đặt tương từ bỏ như giải pháp mà mình đã hướng dẫn với Multiplle Tools For Facebook.


Bước 2: Mở Facebook và tiến hành kiểm tra

Tiếp theo, bên trên góc phải màn hình hiển thị sẽ xuất hiện biểu tượng có chữ J màu sắc xanh của nhân tiện ích, hãy dìm vào hình tượng này để mở.

Xem thêm:


Khi đó, các bạn sẽ nhìn thấy sản phẩm loạt các tùy chọn của extension được hiển thị trong cửa sổ mới. Để rất có thể thống kê tin nhắn, hãy nhấp vào tùy chọn Kount


Để tạo nên mật khẩu vận dụng cho Facebook, các bạn hãy vào dấu mũi tên ở góc phải màn hình, chọn cài đặt > bảo mật và đăng nhập > mật khẩu đăng nhập ứng dụng.


Tiếp theo các bạn sẽ nhấn vào Tạo password ứng dụng. Facebook vẫn yêu cầu các bạn nhập mật khẩu Facebook để tiếp tục. 


Sau khi nhập mật khẩu, một hành lang cửa số mới sẽ mở ra, bạn chỉ việc nhập tên đồ vật mà bạn thích đặt password ứng dụng, chẳng hạn như mình đang thực hiện trình để ý Cent Browser bắt buộc mình đang nhập tên là Cent Browser và nhấn Tạo mật khẩu.


Ngay sau đó, Facebook đã hiển thị một cửa sổ chứa mật khẩu ứng dụng của bạn, hãy coppy mật khẩu này cùng nhấn vào hoàn tất


Quay quay trở về tab J2TEAM Security, dán mật khẩu vừa sao chép vào ô mật khẩu áp dụng và nhấn Summit lớn Facebook. Như vậy là bạn đã có thể ban đầu sử dụng các tính năng của extension J2TEAM Security được rồi.


Mở lại tiện ích và nhấp vào tùy chọn Kount. Đợi một vài ba giây và phầm mềm này đang trả lại mang đến bạn 10 loại tên mà bạn nhắn tin những nhất trên Messenger. 


Bạn rất có thể sử dụng J2TEAM Security và Multiple Tools For Facebook để đảm bảo an toàn cho hình ảnh đại diện, chống các tài khoản trả mạo, phát hiện và chống chặn những link ô nhiễm và độc hại khi truy cập trên trình duyệt.Đặc biệt, cạnh bên việc thống kê tin nhắn Facebook, bạn có thể xem lại tin nhắn trước tiên của một người các bạn bất kì. Cách làm tương tự như với thống kê tin nhắn, bạn chỉ việc truy cập nhân tiện ích, tiếp nối nhấn vào khí cụ Facebook Messenger History so với J2TEAM Security.


Sau đó sao chép link tài khoản cá thể mà bạn có nhu cầu kiểm tra và dán vào ô Facebook User URL, nhấn Scan. Chờ đợi một vài ba giây và ứng dụng sẽ chất nhận được bạn hiểu lại tin nhắn với những người đó từ đầy đủ tin nhắn đầu tiên, thật thú vị đúng không nào nào.