TFBoys – nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Trung Quốc với tía thành viên Vương Tuấn Khải (Karry Wang), vương Nguyên (Roy Wang) với Dịch Dương Thiên Tỉ (Jackson Yee) đang là những ngôi sao có giá trị thương mại lớn duy nhất tại nước nhà tỉ dân này. Không chỉ hát mà tía mẩu của TFBoys còn lấn sảnh sang nghành nghề dịch vụ diễn xuất với cũng thu được nhiều thắng lợi.

Bạn đang xem: Ảnh tfboys mới nhất 2015

Hôm ni kiemthetruyenky.vn đang tổng thích hợp 20 bộ phim truyền hình hay và ấn tượng nhất của TFBoys nhằm gửi đến chúng ta đọc.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nhiệt tiết truyền kì Dịch Dương Thiên Tỉ Lead role

Bộ phim tiên tiến nhất Dịch Dương Thiên Tỉ nhấn vai chính là Nhiệt tiết truyền kì (tên gọi cũ là Diễm nỗ lực phiên chi tân thanh niên). Đây là lần thứ nhất Dịch Dương Thiên Tỉ hợp tác với ngôi sao sáng Hoàng Tử Thao. Trong phim, chàng trai sắm vai A Dịch một chàng trai yêu nước.

Xem thêm: Bản Án Lê Ngọc Hoàng 4,5 Năm Tù, Lê Ngọc Hoàng

Nơi mua sản phẩm có hình hình ảnh TFBoys

Xem phim của TFBoys ngơi nghỉ đâu?

Hầu hết các bộ phim kể trên phần đa đã được update trên mạng, nếu còn muốn xem bộ nào bạn tìm kiếm google từ khóa thương hiệu phim, lựa chọn trang mình thích và xem tức thì thôi.

Trên đó là danh sách 20 bộ phim hay của TFBoys. Chúng ta có phải là 1 trong những người yêu mến nhóm nhạc này không? Viết cảm giác của chúng ta ở dưới phần bình luận và phân chia sẻ bài viết nếu thấy bổ ích nhé.