(kiemthetruyenky.vn) – Dưới đấy là những hình hình ảnh chúc ngủ ngon đáng sợ nhất 2019 ^+^. Chúc mọi bạn chọn được một hình hình ảnh chúc ngủ ngon đáng sợ nhất nhằm gửi cho những người ấy nha.

Bạn đang xem: Ảnh kinh dị chúc ngủ ngon


Lời chúc ngủ ngon 1. Kính chào bạn! các bạn đang xuất hiện trên chuyến bay của hãng hàng ko “Sweet Dreams – đông đảo giấc mơ ngọt ngào”. Bạn hãy nằm ngoan bên trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt thật kỹ vì trong tầm 5 phút nữa chuyến cất cánh sẽ bước đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất này trong đêm nay bạn nhé! ^^

*

Lời chúc ngủ ngọn 3. Bây giờ có 3 người hỏi anh về em đó, cô bé nhỏ ah. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hi vọng họ đang tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: sức mạnh , như mong muốn và Tình yêu. Chúc em ngủ thiệt ngon cùng sớm chạm chán được 3 vị thần đó, cô nhỏ bé đáng yêu!

*

Lời chúc 5. ông chồng có thể hôn vợ, bướm có thể hôn hoa, rượu có thể hôn ly. Và anh, anh có thể hôn em được không? Nếu gật đầu đồng ý thì em nhắm mắt lại với ngủ ngon nhé!

Lời chúc 5. Em bao gồm biết chúc ngủ đủ giấc cũng là 1 trong những nghệ thuật và fan chúc ngủ ngon là 1 trong những nghệ sĩ. Nhưng fan được chúc ngủ đủ giấc lại là 1 trong những người dễ dàng mến đáng yêu. Chúc cô nhỏ xíu đáng yêu thương ngủ thật ngon nhé!

*

Lời chúc 8. Chúc anh ngốc của em ngủ ngon với mơ phần lớn giấc mơ đẹp tuyệt vời nhất và một ngày mới sẽ tới với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu thương anh nhiều lắm ý!

Lời chúc 9. Ngủ ngon nhé anh. Hãy nhớ rằng có một người luôn quan tâm và nhớ về anh.hình minh họa: lời chúc ngủ ngon

*

Lời chúc 12. Sông hoàn toàn có thể cạn núi rất có thể mòn tuy vậy với anh việc chúc em ngủ ngon sẽ không khi nào thay đổi. Chúc em ngủ thật tuyệt vời em iu nhé!

Lời chúc 13. Cô nhỏ xíu ơi, cô nhỏ nhắn à! Trời lạnh rồi đó cô nhỏ nhắn nhớ đắp chăn với ngủ ngoan nhé! Chúc cô bé xíu có một giấc ngủ thật êm ấm na!

*

Lời chúc 16. Ban ngày nhjn` em sao mà xấu thế….. Xấu dzã man ….nhưng khi em ngủ nhjn` em cực kỳ xinh cùng Thật đáng ju ….. Ngủ đi em … chúc em ngủ ngon….Hjj

Lời chúc 17. Anh nhắn tin đến em….. Chỉ mún chúc em ngủ ngon thôi …. Hãy ngủ thật ngon vào em nhé! yo e nhieu.

Lời chúc 18.

Xem thêm:

 Nhớ em quá!”Ngủ ngoan nhé, ko được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đâyhình minh họa: lời chúc ngủ ngon

*

Lời chúc 21. Chúc em ngủ ngon giấc nhé cô nhỏ bé đáng yêu! Một ngày của anh ý không thể kết thúc nếu không có điều gì đó để làm. Anh sẽ không còn thể ngủ nhưng không nói rằng :”chúc em ngủ ngon”

Lời chúc 22. Chúc em iêu ngủ ngon, ngủ càng ngon càng tốt.Hjhj

*

Lời chúc 24. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang nghịch đùa, 4 thiên thần vẫn nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần vẫn ngủ là em đó, em đậy đi ăn sáng với anh nhe’ !!!

Lời chúc 25. Trong đêm lành giá này, vào cằn phòng nho nhỏ này, anh nhìn lên những ngôi sao sang sáng trên bầu trời tôi buổi tối và mơ về nụ cười ngọt ngọt trên khuôn mặt xinh xinh của em. Chúc ngủ ngon!

*

Lời chúc 29. Anh nhắn tin mang đến em chỉ ý muốn chúc em ngủ ngon giấc thôi… Hãy ngủ thật ngon vào nhé ko thì phí mất 400đ tiền tin nhắn của anh ^^

*

Lời chúc 30. Khi màn tối buông xuống, xin em hãy gạt sang 1 bên những lo lắng buồn phiền, Khép mắt lại để đi vào giấc ngủ vì tất cả những khoảnh khắc xuất sắc đẹp nhất đang tới với em. Ngủ thiệt ngon ko sáng mai em thành panda đó. GoodNight^^

*

Lời chúc 31. Thức khuya quá là kẻ thù của sức mạnh và nhan sắc đẹp, mà lại dù em gồm xấu như quỷ thì anh vẫn mong muốn nói với em một câu: Chúc em ngủ ngon! Mãi yêu thương em