Thật cực nhọc để nói rằng kĩ năng ham ý muốn của ai cao hơn nữa nhưng bao gồm một điều chắc chắn rằng, trong một cuộc “yêu” người bầy ông chỉ rất có thể “lên đỉnh” một lần duy nhất trong những lúc người phụ nữ lại có thể “lên đỉnh” nhiều lần. Vậy bạn đã khiến cho nàng “lên đỉnh” giỏi chưa? Cô ấy đang thích thú như vậy nào nếu khách hàng kích thích hợp cô ấy lên đỉnh. đa số thủ thuật dễ dàng mà kết quả như cắn, mút, xoa bóp…nếu bạn làm giỏi đúng vị trí có thể khiến “cô bé” khóc thét vì sung sướng, vừa lòng ngay khi chưa vào trận đích thực và hoàn toàn có thể “lên đỉnh” những lần. Vậy 7 thủ thuật khiến “cô bé” khóc thét bởi vì sướng là gì? hãy đọc và vận dụng nghệ thuật quan hệ giới tính tình dục này với nửa kia của mình để cảm nhận nhé bạn

*

Hôn:

Tất cả các thiếu phụ đều mong ước những nụ hôn thiệt sâu, mãnh liệt, nhiều khi họ lại mong ước một nụ hôn mơn trớn mặt ngoài, đầy đủ ngóc ngóc của cơ thể, phần đông nụ hôn trượt lâu năm từ bên trên xuống, và dừng lại nhâm nhi hồ hết vị trí nhạy bén của phái nữ như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”…Dùng thêm nước hoa kích dục con gái để cô bé lên đỉnh cấp tốc nhất. Hãy thử làm cho vậy cùng với nàng bảo vệ “cô bé” đã khóc thét lên vì chúng ta đấy.

Bạn đang xem: 7 thủ thuật khiến “cô bé” khóc thét vì sướng

Liếm:

Nếu chỉ tạm dừng ở nụ hôn môi bên phía ngoài thì sẽ chẳng khiến nàng kích mê say lâu, bạn cần phải biết lưỡi là một trợ thủ tâm đầu ý hợp trong việc “chinh phục cô bé”. Chắn chắn chắn các chị em sẽ phải cong bạn lên vào sung sướng khi bạn liếm vơi lên cổ, xuống ngực, “dạo chơi” bao phủ đó một lúc rồi di chuyển xuống bụng và kết thúc ở vùng “ngoại biên” của “cô bé”. Một người đàn ông xuất sắc trong chuyện phòng the thì chắc chắn là họ vẫn biết tận dụng loại lưỡi để khiến các thiếu nữ “say mê”.

Cắn:

Bên cạnh đó, ko thể vứt quên những cái răng, phần nhiều vết gặm nhẹ thỉnh phảng phất day day răng một ít ở những vùng nhạy cảm hoàn toàn có thể khiến các thiếu nữ có những cảm xúc lạ, thích thú hưng phấn hơn. Hành động này hoàn toàn có thể làm bạn nữ thấy rằng bạn đang rất hưng phấn mong ước “ăn thịt” nàng, thiếu phụ thật hấp dẫn.

Xoa, mơn trớn:

Kĩ thuật có tác dụng "cô bé: khóc thét vị sướng, ki thuat lam "co be" khoc thet vi suong

Làn domain authority của phụ nữ khá tinh tế cảm. Họ dễ bị kích thích nếu khách hàng cứ xoa bóp, mơn trớn cá tính trên làn da của họ, những cách massage trên khung hình nàng là phương thức hữu ích kích thích thiếu phụ hưng phấn để chuẩn bị cho cuộc “yêu”. Hay dùng tay bóp mạnh tay vào mông cô gái cũng khiến nàng mê mệt hơn đó.

Xem thêm: Thông Tin Về Nhật Kim Anh Là Ai ? Bí Mật 3 Lần Tự Tử Vì Tình Của Ca Sĩ

Cào:

Các nàng cũng rất thích sự vuốt ve sầu cào nhẹ ở vùng lưng xuống mông, nó khiến các cô gái phải rùng mình vày thích thú, sảng khoái.

Đánh nhẹ vào mông:

Nếu đang “yêu” phái mạnh đánh vơi vào mông nữ sẽ khiến các thiếu nữ đam mê hơn, vì điều này khiến các cô gái nghĩ tới mình như các co gái hoang dã trên phim “mát mẻ”. Nhưng nên nhớ đừng bao giờ mạnh tay hoặc tạo nên tiếng kêu vang to, điều đó sẽ khiến cho cả nhị xấu hổ và có thể khiến con gái cảm thấy đau.

Kẹp:

Với “cô bé” chỉ lưỡi với tay mân mê là chưa đủ, hãy thử đem 2 ngón mẫu và ngón trỏ kẹp “cô bé” với day day demo xem, những cảm xúc lạ có thể khiến bạn nữ đê mê.

Nếu biết áp dụng thành thục chuyên nghiệp 7 mẹo nhỏ mà shop bao cao su đặc The Men trên ở các vị trí nhạy cảm cảm có thể khiến “cô bé” rên rỉ lên vày sướng.

Ngoài ra để chế tạo kích đam mê màn dạo đầu không chỉ có thế bạn tốt thử sử dụng những đồ đùa tình dục tại siêu thị The Men nhé