Bí quyết lên cấp nhanh
07/08/2017

Bí quyết lên cấp độ nhanh trong Kiếm Thế Truyền Kỳ

 

Trong quá trình tham gia trải nghiệm trong thế giới Kiếm Thế Truyền Kỳ ( KTTK ), hẳn có không ít các anh hùng muốn nâng cao cấp độ của mình càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, có những thời điểm, khá nhiều anh hùng gặp phải lúng túng, gặp khó khăn để thăng cấp nhân vật của mình. BQT xin hướng dẫn một số các cách để quý anh hùng có thể thăng cấp nhân vật một cách nhanh nhất.

 

1.       Tìm đồng đội thân thiết

·         Nét đặc trưng của KTKT là là các hoạt động đa phần là các hoạt động theo nhóm, tổ đội và cần tối thiểu ít nhất 3 người trong 1 tổ đổi. Do đó, hãy kết bạn thật nhiều rồi tìm thêm 2 vị anh hùng nữa, hẹn hò với 2 vị đó hàng ngày, vào giờ này cùng nhau luyện cấp, có như thế việc luyện cấp mới không gặp gián đoạn. Các hoạt động nhóm cho nhiều kinh nghiệm là: Trừ gian, Khai Dương Bí Cảnh, Tiêu Dao Cốc, Bạch Hổ Đường, Long Môn Đại Chiến. Hoạt động trừ gian nên mua 4 hộp Hồi Mộng Đan luôn và sử dụng luôn, vì vật phẩm Hồi Mộng Đan 1 tuần chỉ mua đc 5 hộp. Sau đó luyện hết 4 hộp đó, tương đương với 400 điểm.

 

 

 

2.       Tham gia các hoạt động tuần.

·         Sau khi hoàn thành các hoạt động nhóm, hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ hàng tuần thật nhanh, hoàn thành trong 2 ngày đầu tuần. Các hoạt động tuần hoàn cho nhiều kinh nghiệm gồm: treo thưởng bang, Nhiệm vụ thương hội

 

 

3.       Tham gia đoán hoa đăng

·         Hoạt động đoán hoa đăng cho rất nhiều kinh nghiệm nên quý anh hùng cần cố gắng không bỏ qua hoạt động này. Mỗi ngày có 2 lần đoán hoa đăng là lúc 12h00 và 20h00. Thứ 7 và chủ nhật sẽ có thêm Trùng Dương Khảo cho cực nhiều kinh nghiệm. ĐIều kiện tham gia là cần vượt qua đoán hoa đăng lúc 12h00 ngày cuối tuần.

 

4.       Các hoạt động đơn.

·         Sau khi người chơi hoàn thành được hầu hết các hoạt động nhóm, hãy quay lại để hoàn thành nốt các hoạt động đơn, các hoạt động cho nhiều kinh nghiệm nhất là: Khiêu chiến thú, Khiêu chiến anh hùng, Lôi đài.